KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ CÔNG BỐ XÃ ĐẠI THÀNH ĐẠT CHUẨN XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Huỳnh Thanh Cần 05/07/2019 15:28
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ công bố xã Đại Thành đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao

 

Sáng ngày 02/7/2019, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy cùng lãnh đạo một số ngành có liên quan đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ công bố xã Đại Thành đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy tại buổi kiểm tra

Sau gần 2 năm tích cực xây dựng các tiêu chí theo Bộ tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) nâng cao theo Quyết định số 783 của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang,  xã Đại Thành đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang ký Quyết định số 695/QĐ-UBND, ngày 26/4/2019 công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao. Đây cũng là đơn vị đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn xã NTM nâng cao.

Theo đó, dự kiến lễ công bố xã Đại Thành đạt chuẩn xã NTM nâng cao sẽ diễn ra vào ngày 11/7 tới đây. Thời điểm này, các công việc chuẩn bị cho buổi lễ công bố xã nông thôn mới nâng cao đang được xã Đại Thành chuẩn bị tích cực. Về cảnh quan môi trường, người dân cùng với chính quyền địa phương đang ra sức nâng chất cảnh quan môi trường, nhất là trên các tuyến đường giao thông nông thôn. Đối với trụ sở hành chính của xã, hiện đã cơ bản hoàn thành và đi vào hoạt động. Tại buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ công bố xã NTM nâng cao xã Đại Thành, ông Nguyễn Thiện Nhơn, Bí thư Thị ủy Ngã Bảy yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục vận động Nhân dân nâng chất cảnh quan môi trường; đối với các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ phục vụ cho buổi lễ, cần gấp rút hoàn tất các phần việc để đảm bảo cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

 

Bảo Toàn
CÙNG CHUYÊN MỤC

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

THÔNG BÁO

V/v Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Về việc Nghỉ Tết Dương lịch năm 2020
Danh sách dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
V/v tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2019
V/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Ngã Bảy
Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

DANH MỤC

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

ỨNG DỤNG

DỊCH VỤ CÔNG TT

LIÊN KẾT WEBSITE